Vì sao uống nội tiết perfect lady lại căng ngực ?

Thường triệu chứng bạn cảm  nhận vòng 1 căng tức tròn lên nó sẽ diện ra sau 4 ngày đến 2 tháng sau đó quen bạn sẽ không cảm nhận được cơn căng ngực nhưng nó vẫn đang trong quá trình tái tạo lại vòng 1 cho bạn.

Sâm tố nữ và các thành phần DNA, RNA, vitamin C là các thành phần giúp bạn tăng cường tổng hợp mô mỡ điệm ngực ( vòng 1, thường vòng 1 của  bạn chiếm 85% mô mỡ phần còn lại là thủy) nên estrogen được phục hồi cọng với việc tăng cường tái tạo collagen elastin và đẩy mơ về vòng 1 sẽ kích hoặt hormone tuyến ngực hoạt động lại và giúp bạn làm săn chắc vòng 1, và sẽ có tặng kích thước vòng 1, về cơ địa khác nhau thì kích thước tăng khác nhau.

Nên nếu bạn có cảm nhận có sự thay đổi vòng 1 bạn hoàn toàn yên tâm nhé, estrogen ngoài công dụng phục hồi chức năng cho nữ giới còn có vai trò cân đối vóc dáng, đưa mỡ thừa về vòng 1 và hạn chế mỡ tập trung về bụng, đùi, hạn chế sự tăng cân bất thường.

nếu vòng 1 của bạn mà có sự tăng nhanh bạn cũng đường quá lo lắng vì do cơ địa bạn phù hợp nhạy với thành phần tuy nhiên mức tăng đó nó cũng sẽ dừng lại ở mức độ và dừng lại.

Sản phẩm không có tác dụng phụ, nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094 300 9005
Liên hệ