một số lý do khiến bạn chậm cảm nhận hiệu quả sản phẩm

  1. Bạn sử dụng không đúng liều lượng, uống không đúng thời điểm
  2. Bạn tự ý ngắt nghỉ hoặc quyên trong quá trình dùng ở thời gian đầu
  3. Bạn đang dùng thuốc tránh thai hoặc tránh thai khẩn cấp
  4. Bạn thường xuyên suy nghĩ căng thẳng stress, lo lắng
  5. Bạn mất ngủ, ngủ không đủ giấc, ăn uống thất thường không đủ chất dinh dưỡng
  6. Bạn đang dùng thuốc kháng sinh, hoặc có dùng thuốc kháng sinh trong thời gian uống
  7. Bạn đang rơi vào tình trạng thiếu hụt quá nặng thì cần uống hết 2 liệu trình thì hiệu quả mới bắt đầu thấy ( rất ít ).

Sự thiếu nội nội tiết tố trên mỗi cơ địa khác nhau, mức độ khác nhau và ở các độ tuổi khác nhau thì quá trình để đạt được hiệu quả trên mỗi cơ thể khác nhau, 50% sẽ cảm nhận được tác dụng của viên uống và cải thiện tình trạng trong khoảng thời gian từ 4 đến 15 ngày 40% cảm nhận được hiệu quả giảm các triệu chứng từ 20 đến 40 ngày  trong đó có 10% thường do các lý do nêu trên sẽ chậm hơn nhưng không quá 2 liệu trình.

Trên thực tế quá 3 năm dòng sản phẩm này phân phối chưa có trường hợp nào ghi nhận đã dùng hết 2 liệu trình mà không cải thiện triệu chứng nên quý khách hàng cần hiểu rõ cơ địa và tình trạng độ tuổi cũng như các yếu tố tác động khác để sử dụng đúng theo chỉ định đạt hiệu quả sớm nhất.

Ngoài việc sử dụng viên uống khách hàng cần kết hợp với lối sống khoa học sẽ giúp sản phẩm phát huy cao hơn hiệu quả của nó ví dụ: ăn đủ chất, uống nhiều nước lọc hạn chế mỡ dầu, tinh bột đồ có ga, chất kích thích, tập thể dục, ngủ đủ giấc ngủ sớm dậy sớm, nghỉ ngơi đủ để tái tạo năng lượng tốt, hạn chế căng thẳng stress, áp lực, luôn vui vẻ yêu đời tư duy tích cực…

Sản phẩm có thành phần và hàm lượng được bộ y tế Nhật Bản cấp phép, bộ y tế Việt Nam cấp phép, cao nhất trong tiêu chuẩn vừa đảm bảo hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo được an toàn cho sức khỏe.

Thường thì chúng ta hay nghĩ rằng uống nhiều hàm lượng càng cao càng tốt nhưng không phải, cơ thể chứng ta việc tái tạo phục hồi đào thải nó điều theo quy trình của sinh học cơ thể, nếu chúng ta tăng nhanh quá mức sẽ gây hại cho cở thể chúng ta. Điều quan trọng là bạn đang được sử dụng sản phẩm có hàm lượng cao nhất nhưng trong mức an toàn và được cấp phép nên bạn cứ yên tâm dùng theo chỉ định hiệu quả sẽ đến với bạn.

Vì chúng ta không nắm bắt được nguyên lý chuyển hóa và trao đổi cơ thể cọng với ngoài kia những cam kết quá mức làm cho bạn cảm thấy mất niềm tin và cứ thế lòng vòng hết sản phẩm này qua sản phẩm khác rút cuộc tiền  mất tật mang, điều quan trọng bạn xác định được sản phẩm đó an toàn và có thành phần cơ thể bạn đang cần và kiên trì sử dụng nếu sau 2 đến 3 tháng không thấy tín hiệu nào từ sản phẩm thì bạn có thể thay đổi sản phẩm khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094 300 9005
Liên hệ