Khi nào cần bổ sung nội tiết ở phụ nữ

Khi nào cần bổ sung nội tiết ở phụ nữ ?

Sai lầm hầu hết phụ nữ Việt Nam măc phải là đến khi có triệu chứng thiếu hụt nội tiết tố nữ mới chạy đi tìm giản pháp bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một cách nhìn và dùng nội tiết đúng lúc nhất để bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ.

Khoa học đã chứng minh ngoài 25 tuổi loài người sẽ bước vào quy luật lão hóa của tự nhiên và bắt đầu đi xuống dốc về sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý. tuy nhiên ở mỗi cơ thể người lại khác nhau

Cần bổ sung nội tiết ở phụ nữ

Độ tưởi dưới 25 trở về 15 trường hợp bị cường androgen ( là trường hợp do hormone nam chiếm trội hơn so với hormone estrogen ở nữ giới, trường hợp này thường gây ra tình trạng cường nội tiết bạn gái sẽ bị rậm lông, tăng tiết tuyến bã nhờn, mụn chữa ko khỏi… một số bạn gái tìm đến việc uống viên uống tránh thai đây là giải pháp không an toàn về sau.

Trường hợp này cần cân đối nội tiết cho các bạn gái bằng phương pháp bổ sung estrogen (nội tiết tố nữ để cân bằng lai nội tiết là an toàn nhất, vậy dưới 25 tuổi nên dùng khi bị cường androgen.

bổ sung nội tiết ở phụ nữ Từ 25 đến 30 tuổi

ở độ tuổi này chưa sinh con bạn nên dùng ở dạng duy trì phòng ngừa thiếu hụt với hàm lượng nhỏ (nếu như bạn dùng Perfect lady với liều lượng là 1 viên.

Nếu bạn đã sinh con hoặc có biểu hiện thiếu hụt như: KHô hạn, lão hóa da, nám, tàn nhan, mụn nội tiết…bạn nên bổ sung với liều tấn công sau đó giảm dần về về duy trì.

Ở độ tuổi ngoài 30 cho đến trên 80

Ở độ tuổi này bạn có biểu hiện hay không thì cũng nên bổ sung nội tiết vì nó chưa có biểu hiện nhưng bên trong bạn nó đã có mầm mống và chờ cơ hội là nó trỗi dậy.

ở độ tuổi dưới 50 thường nội tiết nó tác dụng sâu vào chức năng sinh sản, sinh lý, sắc đẹp và sức khỏe kéo dài thanh xuân giữ gìn hạnh phúc.

Ở độ tuổi trên 50 không đi sâu vào chức năng sinh sản nhưng về vấn đề sức khỏe và quan hệ vợ chồng là yếu tố mà các chị vẫn rất cần quan tâm và chăm sóc.

Vì nội tiết nó thiếu hụt sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, bệnh lý của tuổi tác bên cạnh đó nhu cầu quan hệ vợ chồng ở độ tuổi trên 50 vẫn còn rất cao ở nam giới nên phụ nữ cần có sự thích nghi hòa hợp để giữ gìn hạnh phúc và hưởng thụ cuộc sống êm ấm về chiều.

Như vậy bạn đừng đợi đến lúc thiếu hụt mới bổ sung mà ông bà ta vẫn luôn nói phòng bệnh hơn chưa bệnh, phòng bệnh là phương pháp rẻ tiền và tiết kiệm nhất.

Nên bạn hãy chăm sóc sức khỏe của mình bằng cách mua ngay:  Viên uống bổ sung nội tiết tố nữ Perfect lady 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094 300 9005
Liên hệ